Bưởi diễn

0 vnđ
Bưởi là loại quả xuất hiện nhiều ở mùa thu đông. Bưởi Diễn có vị ngọt thanh, bên trong có chứa rất nhiều dưỡn ...

Bưởi là loại quả xuất hiện nhiều ở mùa thu đông. Bưởi Diễn có vị ngọt thanh, bên trong có chứa rất nhiều dưỡng chất, thích hợp ăn vào mùa thu đông hanh khô. Trong đông y cho rằng bưởi có công hiệu lợi cho dạ dày, là thực phẩm tiêu hóa, trị hen suyễn, giải rượu. Theo nghiên cứu phát hiện, bưởi còn chứa nhiều thành phần chất như protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ, hàm lượng vitamin C phong phú, vitamin B2, viatamin P, carotene, insulin… và nguyên tố vi lượng như canxi, kali, phốt pho, sắt… nên rất có lợi cho cơ thể.

Do trong trái Bưởi Diễn có chứa chất kali rất phong phú, cho nên là loại trái cây trị liệu lí tưởng cho những người mắc bệnh thận, và bệnh về mạch máu não, hơn nữa trong tép bưởi tươi có chứa thành phần chất như insulin, cũng là một loại thực phẩm lý tưởng cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Giống cây bưởi diễn chất lượng

Vì sao phải mua giống bưởi diễn chính gốc?
Thứ nhất, cây giống bưởi diễn ở đây không bị lai tạp với bất kỳ các loại cây bưởi ở nơi nào khác. vẫn giữ nguyên 100% đặc tính của cây mẹ.
Thứ hai, cây thuần chủng khả năng thích nghi với môi trường đất khác nhau cao, thích ứng với mọi loại khí hậu trên cả nước.
Thứ ba, có khả năng phòng chống các loại sâu bệnh hại cao.
Thứ tư, giống bưởi diễn chuẩn cho năng suất cao hơn so với giống bưởi diễn bị lai tạp khác.
Thứ năm, quả bưởi diễn có mùi thơm đặc trưng và vị ngọt mát thanh thanh mà các bưởi diễn dởm không thể có được.

Nếu có nhu cầu mua cây giống, cây giống ăn quả có nguồn gốc xuất chứ chuẩn với giá thành rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.